Nồi cơm điện tử khác gì so với nồi cơm điện thông thường

Discuss light weight issues concerning road bikes & parts.
Post Reply
kimtieuphuong
Posts: 1
Joined: Sat Oct 20, 2018 3:01 pm

by kimtieuphuong

Một trong những vật dụng không thể thiếu trong căn nhà của bạn đó chính là nồi cơm điện. Hiện nay nồi cơm điện ngày một phát triển và có nhiều sản phẩm mới ra đời. Một trong những sản phẩm đời mới của nồi cơm điện đó chính là nồi cơm điện tử. Được biết đến với những ưu điểm nổi bật hơn so với nồi cơm điện thông thường. Vậy nồi cơm điện tử khác gì so với nồi cơm điện thông thường các bạn đã biết chưa? Nếu như chưa biết thì hãy cùng tôi tìm hiểu ở phần dưới đây của bài viết nhé.

Trước khi đi tìm hiểu nồi cơm điện tử khác gì so với nồi cơm điện thông thường thì chúng ta cùng đi tìm hiểu xem nồi cơm điện tử là gì và hoạt động như thế nào nhé. Nồi cơm điện tử là nồi cơm được tích hợp nhiều chế độ nấu và bạn có thể điều chỉnh được các chế độ nấu đó bằng việc bấm chọn các nút cảm ứng.

Image

Khi bạn cắm điện vào nồi cơm điện tử thì bạn cần phải lựa chọn chế độ nấu thì nồi cơm mới có thể hoạt động được. Về cơ bản nồi cơm điện tử có cả chức năng nấu của nồi cơm điện thông thường nhưng được tích hợp thêm nhiều chế độ nấu khác nữa.

⇒ Đọc thêm bài đánh giá mua nồi cơm điện nào tốt 2020.

Để các bạn có thể phân biết được nồi cơm điện tử và nồi cơm điện thông thường thì trong bài viết này tôi cũng sẽ chỉ cho các bạn điểm khác biết.

Nồi cơm điện tử khác gì với nồi cơm điện thông thường

Nồi cơm điện thông thường chỉ có 2 chế độ đó là chế độ hâm nóng và chế độ nấu, cách để thay đổi chế độ đó chính là sử dụng tới nút gạt. Nồi cơm điện tử thì có nhiều chức năng nấu và các chức năng nấu sử dụng bằng cách bấm vào các nút bấm. Nồi cơm điện tử có khả năng giúp cho bạn nấu được ngon hơn và hình dáng bên ngoài cũng đẹp hơn so với nồi cơm điện thông thường.

⇒ Tìm hiểu thêm danh mục đánh giá đồ gia dụng của TrustReview ngay tại đây.

Về cơ chế hoạt động của nồi cơm điện tử cũng khác với nồi cơm điện thông thường đó chính là nồi cơm điện tử có nhiều mâm nhiệt để có thể làm chín cơm, thông thường thì nồi cơm điện tử có khoảng 3 mâm nhiệt trong khi nồi cơm điện thông thường chỉ có 1 mâm nhiệt nên cơm được nấu bằng nồi cơm điện tử sẽ chín đều và ngon hơn so với nồi cơm điện thông thường.

Như vậy các bạn có thể thấy được nồi cơm điện tử vượt trội hơn rất nhiều so với những loại nồi cơm điện thông thường. Tuy nhiên thì do sự vượt trội đó mà kèm theo giá của nồi cơm điện tử cũng cao hơn so với nồi cơm điện thông thường.

Nếu như các bạn có điều kiện thì hãy mua nồi cơm điện tử về sử dụng nhé. Còn nếu không thì các bạn vẫn có thể mua được nồi cơm điện thông thường để nấu cơm ăn cũng ngon rồi.

Nếu như các bạn muốn đọc các bài đánh giá, so sánh, review sản phẩm liên quan khác thì có thể theo dõi TrustReview trên social enetget nhé.
Last edited by kimtieuphuong on Sat Jun 20, 2020 5:27 am, edited 1 time in total.

bm0p700f
in the industry
Posts: 5502
Joined: Sat May 12, 2012 7:25 pm
Location: Glermsford, Suffolk U.K
Contact:

by bm0p700f

There is no good source. Raleigh wheels use some choosen hubs. They might stock spares but then you have to work out which one.

by Weenie


alcatraz
Posts: 3096
Joined: Mon Aug 29, 2016 11:19 am

by alcatraz


simoncx
Posts: 210
Joined: Sun Nov 15, 2009 12:27 am

by simoncx

If you find one let me know, I looking for one for 4za disc wheel also. Some stans hubs use chosen hubs, I was going to try one but haven't gotten around to it.

ooo
Posts: 931
Joined: Sat May 21, 2016 12:59 pm

by ooo

aliexpress link - freehub body for Chosen 7187 and 7387 hubs
'

Post Reply