các phương pháp tẩy lông hiệu quả chị em cần chú ý

Discuss light weight issues concerning road bikes & parts.

Moderator: robbosmans

Post Reply
stevenpopcast
Posts: 1
Joined: Sun Sep 30, 2018 1:32 pm

by stevenpopcast

Để bảo vệ được cơ thể khỏi các tác động xấu từ môi trường như bụi bẩn và ánh nắng cũng như giữ ấm cho cơ thể.Với phải đàn ông nhiều lông thì không vấn đề gì mà còn khẳng định sự nam tính. Nhưng đối với một số chị em thì lông chân, lông tay hay thậm chí cả lông trên mặt quá nhiều thành một nỗi ám ảnh và chị em nào cũng rất sợ.

Nhưng các chị em sẽ không phải sợ nữa sau khi đọc xong bài viết này nha. Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để tẩy lông tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản, không tốn quá nhiều tiền như đi spa.

Mọi người có thể mua máy tẩy lông mini tại nhà kết hợp cùng với những phương pháp tôi đề ra để tăng tính hiệu quả nhé. Nếu muốn mua máy tẩy lông mini thì có thể xem review về máy triệt lông mini loại nào tốt nhất hiện nay trong 2020.

Dùng dao cạo để loại bỏ lông

Sử dụng dao cạo để cạo lông là phương pháp được chị em sử dụng nhiều nhất, chỉ với một chiếc dao cạo râu mùa với giá khoảng 10 nghìn đồng là có thể dùng để cạo lông chân tới vài ba lần.

Nhưng phương pháp này hiệu quả không cao và có thể gây chảy máu nếu các chị em không biết sử dụng dao cạo. Và thêm một thủ thuật cho chị em cạo lông không bị rát da thì phải cho nước trước khi cạo lông nhé.

Bản thân tôi thì không khuyến khích các chị em sử dụng phương pháp này vì nếu cạo như vậy lần sau lông sẽ mọc lên nhiều hơn và cứng hơn so với trước khi cạo hơn nữa lông cũng mọc lại rất nhanh.

Image

Sử dụng kem tẩy lông

Kem tẩy lông cũng là một trong các phương pháp tẩy lông chân tại nhà được các chị em yêu thích nhất. Không phải lo lông mọc nhiều và rậm hơn, cứng hơn như phương pháp dùng dao cạo. Nhưng cách sử dụng kem tẩy lông này đòi hỏi bạn phải đầu tư hơn một chút khi phải mua một lọ kem tẩy lông và phấn chống rôm ở trẻ em, giá của 2 sản phẩm này vào khoảng 500 đến 600 nghìn nhưng cũng sử dụng được rất lâu vào khoảng 3 tháng.

Khi sử dụng kem tẩy lông đòi hỏi các chị em phải biết phương pháp nếu không thì sẽ có thể làm khô da đó nhá. Trước tiên phải bôi phấn rôm rồi mới bôi kem tẩy lông lên nhé.

Phương pháp tốt nhất cho chị em đó chính là sự dụng máy triệt lông, rất đơn giản và dễ dàng. Nếu muốn tìm hiểu thêm về máy triệt lông mini thì có thể đọc từ danh mục review, đánh giá về sản phẩm sức khỏe & làm đẹp.

Tẩy lông bằng đá mài

Đối với đá mài thì các chị em cần thực hiện các động tác để triệt lông như dùng đá mài cho thêm sữa tắm và xoa nhẹ lên vùng lông chân sau đó xoa theo chuyển động tròn để nhổ được lông chân ra.

Bài viết về một số cách tẩy lông chân của tôi đến đây là kết thúc. Nếu như các bạn muốn đọc nhiều bài viết liên quan về review sản phẩm của chúng tôi thì có thể đọc tại trang review, đánh giá sản phẩm trên mạng xã hội Gab của TrustReview.
Last edited by stevenpopcast on Fri Mar 13, 2020 4:44 pm, edited 2 times in total.

by Weenie


angrylegs
Posts: 166
Joined: Mon May 21, 2012 2:32 pm

by angrylegs

On my training bike I use one from K-Edge that has a Go-Pro style mount underneath, so my Garmin is on top and my Bontrager Ion is below. For my new bike build I'm probably going with one from Garmin that does the same, but instead of clamping to the bar it's attached to the stem faceplate. I love this style. Keeps the bars clean.

LeMomo
Posts: 93
Joined: Mon Apr 23, 2018 1:28 pm

by LeMomo

I’m using a barfly face plate mount (fizik stem) and an exposure stem mount (replaces 2 bolts) mounted tot the lower bolts. Holds my MaxxD light with no sign of movement.

User avatar
ALAN Carbon+
Posts: 294
Joined: Mon Dec 26, 2005 9:21 am
Location: Canberra, Australia

by ALAN Carbon+

I use a barfly 4 max to look after my Magellan/mio cyclo500 gps and to mount a light and motion urban 850 light via the GoPro mount on one of my road bikes and one of my cyclo-cross bikes.

When you say it's a bit loose with the mio GPS, I'm assuming you are using the mio/Magellan specific insert rather than the Garmin one as I have had no issues with a loose fit. Or is it loose on the bars? If so does it have the thin plastic shim underneath the clamp?Sent from my ONEPLUS A5000 using TapatalkPost Reply