Page 1 of 1

Problem with Scott Foil

Posted: Sun Aug 26, 2018 4:44 pm
by michaelkent81
Vì sao 6th element là một điểm đến lý tưởng cho cư dân thủ đô?
6th element là một trong những dự án nhận được nhiều sự chú ý hiện nay và nó là tâm điểm khi đem đến cho cư dân những trải nghiệm khác biệt khi sống tại đây. 6th element là một điểm đến lý tưởng cho cư dân thủ đô? Hãy tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây, bạn nhé!

Chi tiết bảng giá dự án có thể tham khảo thêm tại https://www.facebook.com/datxanh25/post ... 1684701542

Những lý do khiến cho 6th element trở thành điểm đến lý tưởng.
Image

6th element nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Ngay từ khi chủ đầu tư 6th element công bố dự án này, thì đã khiến cho cư dân thủ đô khá quan tâm. Bởi, nó mang đến những giá trị khác biệt so với những dự án hiện có.

Vị trí xây dựng lý tưởng
Đây là một trong những lý do khiến 6th element là một điểm đến lý tưởng cho cư dân thủ đô. 6th Element được chủ đầu tư Bắc Hà triển khai và tiến hành thi công xây dựng trên ô đất 017HH1. Khu đất này có vị trí thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ của thành phố Hà Nội.

Dự án này nằm trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Xa hơn một chút là đường Võ Chí Công, ga đường sắt đô thị chỉ khoảng 500m. Thế nên, khi bạn và gia đình mình lựa chọn sẽ sống tại 6th element. Bạn sẽ có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm mình muốn vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Nhiều tiện ích vượt trội, hấp dẫn
Ngoài việc quan tâm đến vị trí xây dựng của dự án có phù hợp với mình không, thì nhiều người lại khá ưng ý với những tiện ích mà 6th element mang đến. Chủ đầu tư khá chú trọng đến việc mang đến những giá trị sống tuyệt vời nhất cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Image

Dự án này với thiết kế đẹp, nhiều tiện ích vượt trội.

Những tiện ích có thể kể đến tại 6th element mà bạn có thể nhắc đến đó chính là: một hệ thống cây xanh rộng, sân vườn để làm tiệc nướng BBQ, khu vui chơi rộng rãi dành cho trẻ em, nhà hát, hầm rượu, phòng tập gym, bể bơi vô cực và bể bơi bốn mùa,... cũng đều được xây dựng đầy đủ.

Tham khảo bài viết so sánh hai dự án Mua căn hộ 6th Element hay chung cư Starlake Tây Hồ Tây ?

Không chỉ dừng lại ở đó, dự án 6th Element còn xây dựng một hệ thống giáo dục vô cùng tuyệt vời và toàn diện. Chắc chắn, khi bạn sống tại chung cư 6th Element, bạn sẽ thoải mái, tràn đầy năng lượng. Bởi, bạn được sống trong một cuộc sống cân bằng từ sức khỏe, công việc, gia đình, bạn bè đều hạnh phúc và không cần lo lắng nhiều.

Thiết kế khu căn hộ linh hoạt, nhiều tiện nghi
Không ngoa khi nói rằng 6th element trở thành một điểm đến lý tưởng của cư dân khi sinh sống tại đây. Tất cả các căn hộ đều thiết kế với không gian mở, với ban công lớn để thu hút gió và hứng trọn ánh sáng vào nhà. Bạn sẽ cảm thấy gần gũi và được sống trọn vẹn cùng thiên nhiên, không cảm thấy bí bách với xung quanh là bốn bức tường đóng kín.

Đồng thời, với lối thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ với nhiều diện tích khác nhau. Bạn sẽ thấy chủ đầu tư khá tinh tế khi từ những góc nhỏ nhất cũng đều chăm chút. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự điều chỉnh và thiết kế căn nhà theo ý thích của bản thân.

Với những chia sẻ trên đây của datxanh25, hy vọng rằng bạn đã có cho mình thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích khi biết được lý do vì sao 6th element là một điểm đến lý tưởng. Thực sự, với những tiện ích tuyệt vời, vị trí đắc địa cùng với thiết kế linh hoạt, đa dạng, dự án 6th element xứng đáng là điểm đến hàng đầu bạn nên lựa chọn.

Re: Problem with Scott Foil

Posted: Sun Aug 26, 2018 7:23 pm
by hannawald
it should not be a problem, find some pictures on internet how the bung should be assembled, if you have it correct..unscrew the bolt almost completely so it just holds together. the supposedly black part above is just a cover, this bolt should be tightnened very slightly, something like 1NM..the main bolt is 5NM if i recall correctly but sometimes the seatpost creaks and slips so i have seen people tightening more.

Re: Problem with Scott Foil

Posted: Sun Aug 26, 2018 7:23 pm
by Weenie

Re: Problem with Scott Foil

Posted: Sun Aug 26, 2018 7:28 pm
by TurboKoo

Re: Problem with Scott Foil

Posted: Wed Dec 05, 2018 7:03 pm
by NS
Read the manual searched for YouTube videos and I still can’t resolve this. Anyone had any success

Re: Problem with Scott Foil

Posted: Wed Dec 05, 2018 7:04 pm
by JeffK
Do you have a picture of the problem?

Re: Problem with Scott Foil

Posted: Wed Dec 05, 2018 7:12 pm
by NS
All I can show you is a seatpost and no bung or a bung and no seatpost because It won’t go in more than 1” if the bung is slotted in to the ridges in the top tube

Re: Problem with Scott Foil

Posted: Wed Dec 05, 2018 8:47 pm
by hannawald
Try to picture it as best as you can:)

Re: Problem with Scott Foil

Posted: Fri Dec 07, 2018 6:01 pm
by NS
Ok so I gave up and took it to my local dealer. They couldn’t fit it either. So we tried another one with my post and frame it worked. We tried my clamp in their bike it didn’t work. Looked at the 2 clamps and mine has way more thickness on the rear portion of the clamp. New clamp being sent by Scott.

Re: Problem with Scott Foil

Posted: Fri Dec 07, 2018 6:01 pm
by Weenie

Re: Problem with Scott Foil

Posted: Fri Dec 07, 2018 6:49 pm
by JeffK
Glad you got it sorted out! What a pain to have to deal with on a new Frame.