2012 Cannondale Supersix SRAM RED

Who are you (no off-topic talk please)

Moderator: Moderator Team

Post Reply
jasper13
Posts: 3
Joined: Tue Apr 17, 2018 2:18 pm

by jasper13

Tổng quan về chương trình đầu tư định cư đảo Síp

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của doanh nhân Việt nhờ vào những ưu thế vượt trội và thẻ xanh Châu Âu- Síp mang lại. 

Theo dõi thông tin chia sẻ về Kinh nghiệm định cư Châu Âu tại đây.

Tổng quan về chương trình đầu tư định cư đảo Síp

Síp là quốc đảo lớn thứ ba ở khu vực Biển Địa Trung Hải, nằm ở đầu phía đông của châu Âu, tại điểm nút của các tuyến đường biển và đường hàng không tấp nập nối ba lục địa là châu Âu, châu Phi và châu Á. ất nước nhỏ bé nhưng năng động này từ lâu đã tạo lập cho mình danh tiếng là một "trung tâm tuyệt vời” cho các hoạt động giao thương quốc tế, hội tụ và duy trì được nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau cùng năng lực phục vụ để hỗ trợ các ngành chủ chốt của nền kinh tế.

Image
Síp là quốc đảo lớn thứ ba ở khu vực Biển Địa Trung Hải

Đầu tư định cư đảo Síp (Thẻ thường trú) là chương trình đầu tư ít nhất 300.000 EUR vào Bất động sản theo quy định Chính phủ Síp.

Nếu bạn quan tâm tới chương trình đầu tư định cư nước ngoài của chúng tôi thì có thể theo dõi thông tin thêm tại: Đầu tư định cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa Châu Âu, Síp, Latvia, Malta, Úc, Mỹ, Canada

Lợi ích khi đầu tư định cư đảo Síp

Image
Đầu tư định cư đảo Síp thu hút gia đình Việt 

Khi đầu tư đảo Síp - Định cư Châu Âu - YouTube, gia đình sẽ có có cơ hội lấy quốc tịch Síp và trở thành công dân châu Âu tự do sinh sống, làm việc, đi lại tất cả các nước châu Âu, sau khi đáp ứng thời gian cư trú quy định. Ngoài ra:
 • Quy trình xử lý hồ sơ nhanh, chỉ khoảng 3 tháng.
 • Tỉ lệ được chấp thuận cao nếu tất cả thành viên đạt yêu cầu.
 • Không cần thiết phải cư trú tại Síp, chỉ phải đến Síp mỗi 2 năm 1 lần.
 • Người phụ thuộc có thể được ghi danh học tại các trường tư thục chất lượng cao.
 • Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình (Đương đơn, vợ chồng và con cái dưới 25 tuổi).
 • Cơ hội có quốc tịch Síp, trở thành công dân châu Âu sau 7 năm sinh sống.
Chương trình đầu tư định cư đảo Síp phù hợp cho các nhà giàu Việt mong muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại nhưng không kém phần thanh bình cùng môi trường giáo dục hàng đầu cho con cái. Hơn thế nữa, điều kiện đầu tư định cư đảo Síp so với các nước khác không quá khắt khe nhằm khuyến khích nhà đầu nước ngoài đến và xây dựng tương lai lâu dài tại đất nước xinh đẹp này.

by Weenie


Post Reply
 • Similar Topics
  Replies
  Views
  Last post