Hello from Asia

Who are you (no off-topic talk please)

Moderator: Moderator Team

Post Reply
jasper13
Posts: 2
Joined: Tue Apr 17, 2018 2:18 pm

by jasper13

Yếu tố nào quyết định đến giá trị của một loại hình bất động sản?

Trong  giai đoạn thị trường bất động sản có nhiều biến động như hiện nay, nhà đầu tư cần thật sự tỉnh táo để xem xét xem liệu ngôi nhà hay mảnh đất mình sẽ mua có giá trị đúng như số tiền mình phải bỏ ra hay không. Không điều gì có thể chắc chắn rằng khi bạn mua nó với số tiền lớn thì có nghĩa những giá trị mà bạn nhận được thật sự tương xứng. Đặc biệt với thị trường bất động sản trẻ như Đà Nẵng thì việc xem xét Thông tin thị trường bất động sản này càng quan trọng hơn cả. Vì vậy, khi quyết định mua bán đất Đà Nẵng, các nhà đầu tư nên thật sự tỉnh táo để tìm hiểu kĩ càng những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của loại tài sản đó.

Vị trí thuận lợi và điều kiện an ninh khu vực an toàn là yếu tố quyết định trực tiếp

Không phải ngẫu nhiên mà những mảnh đất hay căn nhà có được vị trí ở trung tâm thành phố hay các khu có kinh tế, du lịch sôi động lại được giá đến vậy. Nhìn vào hoạt động Mua ban nha dat Đà Nẵng ta dễ dàng lí giải được điều đó. Những khu vực trung tâm hoặc có du lịch phát triển như Tây Bắc Đà Nẵng hay ven biển đều rất thu hút các nhà đầu tư. Sở dĩ những khu vực này trở nên có giá trị là do chúng đều nằm trong khu quy hoạch của các dự án lớn, gần các cầu nối giao thông trọng điểm cho nên hứa hẹn sẽ là một vùng dễ dàng phát triển trong tương lai, không phải gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển.                                                                                      

Image
Vị trí thuận lợi khiến đất nền khu vực Tây Bắc Đà Nẵng nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư

Thứ hai, để đảm báo được giá trị bền vững của mình, đòi hỏi căn nhà hay mảnh đất đó phải được đặt trong một khu vực an ninh tốt. Khi xem xét một cách kĩ càng, bạn dễ dàng nhận thấy đây là điều kiện cực kì quan trọng nhưng lại thường bị bỏ sót. Bạn thật sự chẳng muốn bỏ tiền ra để mua một căn nhà đẹp, một mảnh đất có mặt tiền đẹp hay một căn hộ có tiện nghi đẳng cấp những lại nằm trong khu vực thường xuyên xảy ra những bất ổn về an ninh đúng không nào? Vì vậy,hãy khoan vội tin vào những lời quảng cáo bán đất Đà Nẵng giá rẻ nhé! Trước tiên bạn phải tìm hiểu kĩ lưỡng về những vấn đề kể trên đã.

Kiến trúc phong thủy và tiện ích tốt là những điều kiện tiên quyết

Ngoài những yếu tố “bên ngoài” thì những đặc điểm“bên trong” của một loại hình bất động sản chính là những điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến giá trị của nó. Thậm chí, một ngôi nhà có được những tiện ích tốt hay kiến trúc phong thủy hợp lí chính là điểm để nó trở nên đáng giá hơn. Trong việc Mua ban nha dat Facebook.com Đà Nẵng, khi có quá nhiều sự lựa chọn, người ta thường nhắm đến những yếu tố như vậy để dễ dàng chọn lựa. Một ngôi nhà dù đẹp đến mấy, vị trí tốt đến mấy mà kiến trúc phong thủy không có và tiện ích tầm thường sẽ không bao giờ lôi kéo được khách hàng về phía mình.                                                                                               

Image
Tiện ích tốt luôn là nhu cầu trước tiên của khách hàng khi mua một căn nhà

Với những lưu ý trên, nhà đầu tư hãy bắt đầu xem xét và nhanh chóng đưa ra quyết định của mình. Việc có sự đầu tư tìm hiểu sẽ giúp bạn tránh những vấn đề không may xảy ra và khi bắt gặp được loại hình nào đáp ứng được những yếu tố trên, hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội để làm giàu. Vì bây giờ chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để đầu tư và mua đất Đà Nẵng đấy!
Last edited by jasper13 on Fri May 11, 2018 3:02 am, edited 3 times in total.

by Weenie


rexyi1990
Posts: 106
Joined: Tue Feb 20, 2018 3:05 pm

by rexyi1990

I am from Asia, too. You can learn a lot from here, have a good time!

joe1234
Posts: 65
Joined: Mon Aug 28, 2017 5:29 pm

by joe1234

:welcome: :beerchug:

User avatar
bura
Posts: 841
Joined: Mon Mar 01, 2010 8:07 pm
Location: Civitatis Vaticanae

by bura

Welcome to the forum.
Kuota Kom Evo
viewtopic.php?f=10&t=111825&p=955235#p955235" onclick="window.open(this.href);return false;" onclick="window.open(this.href);return false;
SOLD

User avatar
jimaizumi
Posts: 719
Joined: Mon Jan 30, 2006 1:48 am

by jimaizumi

There are more than a few members here from Asia... Welcome and hop you have a good time!
THE PAST: 2005 C'dale R700, 2006 Spesh S-Works Tarmac Gerolsteiner, 2009 Pinarello Dogma FPX My Way, 2011 Time RXR VIP

THE PRESENT: 2016 Colnago C60 ST01, 2017 Wilier Cento 10 Ramato, Cinelli Gazetta

THE FUTURE: :mrgreen: :mrgreen:

by Weenie


YangZili
Posts: 32
Joined: Tue Apr 18, 2017 2:46 am
Location: China

by YangZili

Asia too!

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post